ข่าวอัพเดด

Facebook page

!!! ขยายเวลาการส่งผลงานจนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2558 !!!

สมาคมพันธุศาสตร์แห่งประเทศไทยร่วมกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญเข้าร่วม การประชุมวิชาการพันธุศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 19

(National Genetics Conference 2015; NGC 2015)
ในหัวข้อเรื่อง "พันธุศาสตร์และจีโนมิกส์: จากการศึกษาระดับโมเลกุลสู่การประยุกต์"

วันที่ 15-17 กรกฎาคม 2558
ณ โรงแรมเซ็นทารา แอนด์ คอนเวนชั่นเซนเตอร์ ขอนแก่น จ.ขอนแก่น

เพื่อเป็นเวทีให้อาจารย์มหาวิทยาลัย แพทย์ นักวิจัย นักวิชาการ นักวิทยาศาสตร์ ครู นิสิต-นักศึกษา และผู้สนใจทั้งจากภาครัฐและเอกชน แลกเปลี่ยนความรู้วิชาการด้านพันธุศาสตร์และสาขาที่เกี่ยวข้อง นำเสนอผลงานวิจัยและวิชาการ สร้างบรรยากาศทางวิชาการ อันจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจและสังคมของประเทศ

หนังสือขออนุมัติการเข้าร่วมประชุมวิชาการโดยไม่ถือเป็นวันลาและสามารถขอเบิกจ่ายได้

สาขาและหัวข้อการประชุม

สาขามนุษย์พันธุศาสตร์
- เวชพันธุศาสตร์
- อณูพันธุศาสตร์
- เซลล์พันธุศาสตร์
- นิติพันธุศาสตร์
- พันธุศาสตร์มะเร็ง
- พันธุศาสตร์การเจริญพันธุ์
สาขาพันธุศาสตร์เกษตร
- พันธุศาสตร์สัตว์บก
- พันธุศาสตร์สัตว์น้ำ
- พันธุศาสตร์พืชสวนและไม้ป่า
- พันธุศาสตร์ข้าวและพืชไร่
สาขาพันธุศาสตร์พื้นฐาน
- พันธุศาสตร์จุลินทรีย์
- พันธุศาสตร์แมลง และหนอนพยาธิ
- ชีวสารสนเทศ
- การเรียนการสอนทางด้านพันธุศาสตร์

ผลงานที่ผ่านการพิจารณาจะได้รับการตีพิมพ์ในหนังสือประกอบการประชุม (conference proceedings)

กำหนดการ
ลงทะเบียนล่วงหน้า 1 มกราคม - 31 พฤษภาคม 2558
ลงทะเบียนปกติ 1 มิถุนายน - 7 กรกฎาคม 2558
ลงทะเบียนช้า 8 - 14 กรกฎาคม 2558
ลงทะเบียนหน้างาน 15 - 16 กรกฎาคม 2558
กำหนดส่งบทความ ภายใน 1 พฤษภาคม 2558
ขยายเวลาจนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2558
การประชุม 15 - 17 กรกฎาคม 2558

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ผศ.ดร.ณัฐปภัสร์ ตันติสุวิชวงษ์ ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
โทรศัพท์ 043-202531 โทรสาร 043-202530

บทความงานวิจัย

งานบริการของเรา

GENOME ANALYSIS SERVICES

Whole Genome Sequencing  | Bioinformatics | Transcriptome Sequencing

บริการตรวจความหอม (2ap)

ข้าวหอมมะลิ และ พืช อื่น ๆ

บริการตรวจความบริสุทธิ์สายพันธุ์ข้าว

Dna Profiling Laboratory & DNATEC Lab

บริการตรวจวิเคราะห์รหัสพันธุกรรมระดับจีโนม GENOME ANALYSIS  SERVICES

บริการตรวจวิเคราะห์รหัสพันธุกรรมระดับจีโนม GENOME ANALYSIS SERVICES

GENOME ANALYSIS SERVICES Whole Genome sequencing ServiceData output 4 Gb starting at 3,000 THB / 5,000 THB (illumina)  Transcriptome sequencing ServiceData output 8 Gb…