เชิญเที่ยวงานเกษตรกำแพงแสน 2557 ระหว่างวันที่ 1 - 10 ธันวาคม 2557
ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน พบกับการจำหน่ายสินค้าทางการเกษตร มากมาย และตลาดนัดพันธุ์ไม้ดอก ไม้ประดับ และผลิตภัณฑ์แปรรูปต่างๆ ณ บริเวณเวทีกลาง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน วันที่ 1 - 10 ธันวาคม 2557

• กิจกรรมภายในงาน

• เผยแพร่ผลงานนิสิต

• จัดสัมมนาและประชุมวิชาการ

• นิทรรศการงานวิจัยด้านพืชและวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการเกษตร

• นิทรรศการงานวิจัยด้านวิศวกรรมศาสตร์

• นิทรรศการงานวิจัยด้านการศึกษาและพัฒนาชุมชน

• จัดการประกวดและแข่งขันระดับนักเรียน

• จัดแสดงและประกวดพืช

• นิทรรศการด้านสัตวแพทย์

• นิทรรศการด้านประมง

• นิทรรศการด้านวิจัยและพัฒนา

• นิทรรศการด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพและการกีฬา

• การแข่งขันกีฬางานเกษตรกำแพงแสนประจำปี 2557

• นิทรรศการกล้วยไม้

• ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว

• การจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร อุปกรณ์เครืองมือทางการเกษตร

ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าวอยู่บริเวณรอบสระพระพิรุณ มีผลิตภัณฑ์ธัญโอสถจำหน่ายที่บูธภาควิชาพืชไร่
ด้านล่างภาพภายในงานและรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.kps.ku.ac.th/kaset

ozio_gallery_nano
Ozio Gallery made with ❤ by joomla.it