ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่  

หอมนุ่ม อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ สารต้านอนุมูลอิสระ 

คุณสมบัติเด่น ทางด้านโภชนาการ คือ อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่ เบต้าแคโรทีน แกมมาโอไรซานอล วิตามินอี แทนนิน สังกะสี และโฟเลต ดัชนีน้ำตาล ต่ํา-ปานกลาง ปลูกด้วยมาตรฐานเกษตรอินทรีย์

 

฿ 100.00 

 

รายละเอียด
ขนาดบรรจุ 1 กิโลกรัม แพ็คสูญญากาศ

 

ผลิตโดย
ธัญโอสถ จัดจำหน่ายโดยศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว 


ติดต่อสอบถามสั่งซื้อ

โทร 034-355-192 หรือ  คลิก..

 

 

วิธีการหุงต้ม

แบบที่ 1 ข้าว 1 ถ้วยตวงต่อน้ำ 2 ถ้วยตวง
แบบที่ 2 ข้าว 1 ถ้วยตวงต่อน้ำ 1.5 ถ้วยตวง แช่ 15 นาทีก่อนหุง
แบบที่ 3 นำไปผสมกับข้าวขาวชนิดอื่น ข้าวกล้องไรซ์เบอร์ 30% ผสมข้าวขาว 70% 
นำข้าวที่ผสมกันแล้ว 1 ถ้วยตวงต่อน้ำ 1.5 ถ้วยตวง

 

 

 ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

 

 

 

 

 

 

 

© 2017 Rice Science Center & Rice gene Discovery
ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าวและหน่วยปฏิบัติการค้นหาและใช้ประโยน์ยีนข้าว
ถนนมลัยแมน เลขที่ 1 หมู่ 6 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน
จ.นครปฐม 73140 โทร 034-355-192

Mobile Menu

Free Joomla! templates by AgeThemes