ข้าวกล้องสินเหล็ก  

หอมนุ่ม ดัชนีน้ำตาลต่ำ-ปานกลาง ธาตุเหล็กสูง  

เมื่อทดลองบริโภคในกลุ่มผู้ป่วยเบาหวาน พบว่าการบริโภคข้าวกล้องสินเหล็ก ช่วยแก้ปัญหาเบาหวานได้ ทำให้สภาวะดื้อต่อ insulin ลดลงและการทำงานของตับอ่อนดีขึ้น รวมทั้งทำให้ค่าเฉลี่ยของ triglyceride ลดลง 

 

฿ 100.00 

ขออภัยสินค้าหมด 

 

รายละเอียด
ขนาดบรรจุ 1 กิโลกรัม แพ็คสูญญากาศ

 

ผลิตโดย
ธัญโอสถ จัดจำหน่ายโดยศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว 


ติดต่อสอบถามสั่งซื้อ

โทร 034-355-192 หรือ  คลิก..

 

 

วิธีการหุงต้ม

แบบที่ 1 ข้าว 1 ถ้วยตวงต่อน้ำ 2 ถ้วยตวง
แบบที่ 2 ข้าว 1 ถ้วยตวงต่อน้ำ 1.5 ถ้วยตวง แช่ 15 นาทีก่อนหุง
แบบที่ 3 นำไปผสมกับข้าวขาวชนิดอื่น ข้าวกล้องไรซ์เบอร์ 30% ผสมข้าวขาว 70% 
นำข้าวที่ผสมกันแล้ว 1 ถ้วยตวงต่อน้ำ 1.5 ถ้วยตวง

 

 ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

 

 

 

 

 

 

 

 

ยินดีตอนรับเว็บไซต์ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้รับการใช้งานเว็บไซต์ที่ดี

ติดต่อเรา  โทร  (+66) 034 355 192
ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าวและหน่วยปฏิบัติการค้นหาและใช้ประโยชน์ยีนข้าว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เลขที่ 1 หมู่ 6 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 7 3 1 4 0
©2020Rice Science Center & Rice Gene Discovery

Free Joomla! templates by AgeThemes

EN/TH (Translate)

English Thai

Mobile Menu