วันที่ 24 ธันวาคม 2562

ศ.ดร.อภิชาติ วรรณวิจิตร ผู้อำนวยการ ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าวและหน่วยปฏิบัติการค้นหาและใช้ประโยชน์ยีนข้าว ได้ตอนรับ Prof. Tri Agus Siswoyo จาก University of Jember ประเทศอินโดนีเซีย และ Prof. Kyung Min Kim จาก Kyungpook National University ประเทศเกาหลี และได้มีการลงนามทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านงานวิจัย ณ ห้องประชุม ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ติดต่อสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม  034 355 192

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อ นำเสนอคอนเทนต์และได้รับการใช้งานเว็บไซต์ทีดี บนบริการข้อมูลข่าวสาร
ยินดีตอนรับ ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าวและหน่วยปฏิบัติการค้นหาและใช้ประโยชน์ยีนข้าว

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เลขที่ 1 หมู่ 6 ต.กำแพงแสน
อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 7 3 1 4 0
©2019 Rice Science Center & Rice Gene Discovery