วันที่ 24 ธันวาคม 2562

ศ.ดร.อภิชาติ วรรณวิจิตร ผู้อำนวยการ ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าวและหน่วยปฏิบัติการค้นหาและใช้ประโยชน์ยีนข้าว ได้ตอนรับ Prof. Tri Agus Siswoyo จาก University of Jember ประเทศอินโดนีเซีย และ Prof. Kyung Min Kim จาก Kyungpook National University ประเทศเกาหลี และได้มีการลงนามทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านงานวิจัย ณ ห้องประชุม ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ยินดีตอนรับเว็บไซต์ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้รับการใช้งานเว็บไซต์ที่ดี

© 2021 Rice Science Center ( KASETSART UNIVESITY KAMPHAENG SAEN CAMPUS )
The Thailand Center of Excellence on Rice Precision Breeding for Food Security, Quality and Nutrition

Main menu