ประกาศรับสมัครทุนผู้ช่วยวิจัย ศึกษาต่อระดับปริญญาเอก

รับสมัครทุนผู้ช่วยวิจัย ศึกษาต่อระดับปริญญาเอก ด้านการปรับปรุงพันธุ์พืช

หน้าที่รับผิดชอบ
- ผู้ช่วยวิจัยภายใต้โครงการปรับปรุงพันธุ์พืช

คุณสมบัติผู้สมัคร
- จบปริญญาโท ในสาขาวิทยาศาสตร์ด้านพืช หรือ สาขาปรับปรุงพันธุ์พืช และ/หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง
- มีประสบการณ์ในการปรับปรุงพันธุ์พืช

- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
- สามารถปฏิบัติงานนอกสถานที่ได้

สถานที่ปฏิบัติงาน
ภาควิชาพืชไร่นา และศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม

เงินเดือน
15,000-18,000 บาท

ส่งเอกสารการสมัคร
Resume หรือ CV สำเนาใบแสดงผลการเรียนปริญญาตรี-โท ที่ออกโดยมหาวิทยาลัย
โทร 034 355 192

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้
ผู้ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการติดต่อกลับทางอีเมลล์

ติดต่อสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม

034 355 192

ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าวและหน่วยปฏิบัติการค้นหาและใช้ประโยชน์ยีนข้าว
ถนนมลัยแมน เลขที่ 1 หมู่ 6 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140
©2017 Rice Science Center & Rice Gene Discovery