อบรมเรียนภาษาต่างประเทศกับ ศูนย์ภาษา คณะมนุษยศาตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

อบรมเรียนภาษามาทางนี้จ้า อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น เยอรมันและภาษาอื่นๆถึง14ภาษา TOEFL, IELTS, TOEIC แวะมาศูนย์ภาษา คณะมนุษยศาตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
รับสมัครตั้งแต่ วันนี้ถึง 31 ก.ค. 2562 ราคาเริ่มต้นแค่ 4,500 บาทเอง คอร์สละ 36 ชม.

ฃเริ่มเรียน 17 ส.ค.
ติดต่อ 02-9428888-9
FB: kulanguagecentre
www.lang.human.ku.ac.th

ยินดีตอนรับเว็บไซต์ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้รับการใช้งานเว็บไซต์ที่ดี

© 2021 Rice Science Center ( KASETSART UNIVESITY KAMPHAENG SAEN CAMPUS )
The Thailand Center of Excellence on Rice Precision Breeding for Food Security, Quality and Nutrition

Main menu