รับสมัครงานผู้ช่วยนักวิจัย
TOR)
จำนวน 3 ตำแหน่ง

คุณสมบัติ

1. วุฒิปริญญาตรี สาขาพืชไร่ เกษตรศาสตร์ ปรับปรุงพันธุ์พืช พืชศาสตร์ เทคโนโลยีชีวภาพฯ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
  2. มีความกระตือรือร้น เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ
  3. มีความรู้ทางด้านเกษตร สรีรวิทยาพืช ชีวโมเลกุล พันธุศาสตร์
  4. สามารถใช้โปรแกรม MS Office ได้
  5. สามารถใช้โปรแกรมคำนวนทางด้านสถิติได้
  6. สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
  7. สามารถทำงานในวันหยุดในกรณีบางกรณี และสามารถปฏิบัติงานนอกสถานที่ (อาจต้องค้างคืนในจังหวัดอื่นๆ) ตามความเหมาะสมของงาน

ลักษณะงาน

1. วางแผนงาน ควบคุมการดำเนินงาน วิเคราะห์ ทดลอง ทดสอบ ประมวลผล และสรุปผลงานวิจัย
  2. ปฏิบัติงานด้านการปรับปรุงข้าว การปลูกทดสอบ คัดเลือกสายพันธุ์
  3. ทำงานทดลองที่เกี่ยวกับข้าว
  4. ทำงานในห้องปฏิบัติการ และภาคสนาม
  5. ปฏิบัติงานตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชาหรือผู้จัดการงาน

สถานที่ปฏิบัติงาน

ทีมวิจัย นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีชีวภาพพืชและการเกษตรแบบแม่นยำ
           อาคารดีเอ็นเอ ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขต กำแพงแสน
           อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140

เอกสารรับสมัครงาน