ประกาศรับซื้อข้าวเปลือกไรซ์เบอร์รี่ อินทรีย์ ประจำปี พ.ศ.2565
จำนวน 50,000 กิโลกรัม ปลูกด้วยระบบเกษตรอินทรีย์ มีใบรับรอง

ลงประกาศเมื่อวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2565

รายละเอียดการเสนอราคา

1. แจ้งข้อมูลดังนี้

• ชื่อผู้ปลูก
  • จังหวัดที่ปลูก
  • วันที่เก็บเกี่ยว
  • ปริมาณข้าวที่มีอยู่
  • ราคาที่เสนอขาย รวมค่าขนส่งมาที่ โรงสีข้าวธัญโอสถ ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม
  • มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ที่ได้รับการรับรองพร้อมแนบเอกสารหลักฐาน
  • ตัวอย่างข้าวเปลือกไรซ์เบอร์รี่ปริมาณ 1 กิโลกรัม

2. ที่อยู่จัดส่งส่งตัวอย่างข้าวเปลือก 1 กิโลกรัม

• กรุณาส่งมาที่อยู่นี้
    นายสุมน ห้อยมาลา (085-1815363)
    เลขที่ 1 หมู่ 6 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน. จ. นครปฐม 73140

[คลิก ส่งข้อมูลเพื่อยื่นเสนอราคา ออนไลน์]

• มีใบรับรองมาตรฐานอินทรีย์สากล อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนี้

3. วิธีการพิจารณา

1. ความเข้มสีข้าวกล้อง
  2. กลิ่น
  3. เปอร์เซ็นต์การแตกหัก
  4. ราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพ
  5. เกษตรอินทรีย์ที่มีมาตรฐานรับรองเท่านั้น
  6. ตรวจสอบความบริสุทธิ์ของสายพันธุ์ไรซ์เบอร์รี่ ไม่ต่ำกว่า 95 %
  7. ตรวจสอบเชื้อราอัลฟาท็อกซินและสารโลหะหนัก ต้องไม่เกินมาตรฐานที่กฎหมายกำหนด
  8. ซื้อขายผ่านเกษตรกรหรือตัวแทนกลุ่มเกษตรกรเท่านั้น

4. กำหนดการ

• เปิดรับเสนอราคาออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565
  • ผู้เสนอราคาต้องส่งตัวอย่างข้าวเปลือกไรซ์เบอร์รี่ น้ำหนัก 1 กิโลกรัม มาที่ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
  • ประกาศแจ้งผลการประมูลผ่านหน้าเว็บไซต์ภายวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565
  • ชนะการเสนอราคาต้องส่งข้าวเปลือกไรซ์เบอร์รี่ที่ภายในวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2565  ณ โรงสีข้าวธัญโอสถ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม

หากท่านมีข้าวเปลือกไรซ์เบอร์รี่ ปริมาณเท่าไหร่ก็ตามหากต้องการขายสามารถเสนอเข้ามาได้เมื่อผ่านการพิจารณาแล้วทางศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว จะแจ้งให้ผู้เสนอราคาทราบผลการพิจารณา และศูนย์ ฯ จะทำหน้าที่เป็นหน่วยงานกลางในการส่งเสริมการขายให้แก่ท่าน และแจ้งให้ท่านทราบหากมีผู้ประสงค์จะซื้อข้าวจากท่าน

ข่าวสารอัพเดด