ชื่อ: ดร.พัชราภรณ์ ถิ่นจันทร์
ตำแหน่ง: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สังกัด: โครงการจัดตั้งภาควิชาอาหารปลอดภัย คณะเกษตร กำแพงแสน
การศึกษา:
- วทด (วิทยาศาสตร์การอาหาร), มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (2557)
งานวิจัย:
- การแปรรูปอาหาร
- กลิ่นรสของอาหาร
สาขาที่สนใจ:
- การแปรรูปอาหารด้วยเทคโนโลยี
- การแปรรูปแมลงเพื่อเป็นอาหาร
- การวิเคราะห์/ปรับแต่งกลิ่นรสของอาหาร
ผลงานวิจัย:
- https://scholar.google.com.ph/citations?hl=en&user=-6GfZPQAAAAJ (google scholar)
- https://research.ku.ac.th/forest/Person.aspx?id=580117 (Kasetsart University)
การติดต่อ:
- Email: patcharaporn.tin@ku.th
- โทร: -
- สถานที่ทำงาน: ห้อง 408 อาคารเทคโนโลยีชีวภาพ B คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
Last update JAN 2022