ชื่อ: ดร.ศศิธร นาคทอง
ตำแหน่ง: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาความปลอดภัยของอาหารในผลิตผลจากสัตว์
สังกัด: คณะเกษตร กำแพงแสน
การศึกษา:
- วท.บ.(เกษตรศาสตร์) สัตวบาล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2532
- วท.ม. เทคโนโลยีชีวภาพ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2536
- Sc. Food Science and Technology Mississippi State University, 2543
- D. Food Science and Technology Mississippi State University, 2546
งานวิจัย:
- นมแพะและผลิตภัณฑ์
- เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์
สาขาที่สนใจ:
- ความปลอดภัยของอาหารในผลิตผลจากสัตว์ (นมและผลิตภัณฑ์นม, เนื้อและผลิตภัณฑ์เนื้อ, ไข่และผลิตภัณฑ์ไข่), Food Safety Standard, Value added and Innovation
ผลงานวิจัย:
การติดต่อ:
- E-mail : agrsas@ku.ac.th
- โทร: 084-0150603
- สถานที่ทำงาน: โครงการจัดตั้งภาควิชานวัตกรรมอาหารปลอดภัย ชั้น 3 ตึกเทคโนโลยีชีวภาพ Bมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
Last update JAN 2022