รายงานข่าวจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ว่าด้วยเรื่องข้าว
ข้าวนั้นเป็นอาหารสำหรับประชากรจำนวนมากกว่าครึ่งโลก และประชากรโลกกำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นและในไม่ช้าข้าวอาจไม่เพียงพอ นักวิจัยจึงพยายามอย่างหนักในการแก้ปัญหาใหม่ ๆ :

พวกเขากำลังพยายามที่จะพัฒนาพันธุ์ข้าวเพื่ออนาคต โดย รศ.ดร.อภิชาติ วรรณวิจิตร ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าวได้ร่วมในรายงานข่าวเกี่ยวกับงานวิจัยข้าว และพันธุ์ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (สำหรับ ภาษาอังกฤษจะอัพเดดให้ชมอีกที :D#riceberry #ไรซ์เบอร์รี่