ภาพบรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ
นวัตกรรมการกระตุ้นและการวิเคราะห์สารหอมเพื่อการสร้างมาตรฐานการส่งออกของข้าวไทย
เอกสารการบรรยาย
นวัตกรรมการปรับปรุงพันธุ์ และการกระตุ้นความหอมของข้าวไทย |
ดาวน์โหลด คลิก |
การตรวจสอบความบริสุทธิ์และคุณภาพของข้าวอย่างรวดเร็วโดยใช้ KASP SNPline Detection |
ดาวน์โหลด คลิก |
การสร้างมาตรฐานการวิเคราะห์ปริมาณสารหอมในข้าว: อุปสรรคและความท้าทาย |
ดาวน์โหลด คลิก |
สารหอมและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในข้าวกับการสร้างมาตรฐานการส่งออก |
ดาวน์โหลด คลิก |
การตรวจกลิ่นหอมระเหยในข้าวด้วยวิธี Electronic Nose |
ดาวน์โหลด คลิก |
{oziogallery 232}