วันที่ 11 ก.ย.2558
เวลา 09.30-12.00 น.  ศูนย์ส่งเสริมการวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ได้พานักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

จำนวน 30 คน เข้าเยี่ยมชมศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว และโรงสีข้าวธัญโอสถ