ข่าวประชาสัมพันธ์

ภาพบรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ นวัตกรรมการกระตุ้นและการวิเคราะห์สารหอมเพื่อการสร้างมาตรฐานการส่งออกของข้าวไทย

 
ภาพบรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ 
นวัตกรรมการกระตุ้นและการวิเคราะห์สารหอมเพื่อการสร้างมาตรฐานการส่งออกของข้าวไทย
 
  
เอกสารการบรรยาย
  

 นวัตกรรมการปรับปรุงพันธุ์ และการกระตุ้นความหอมของข้าวไทย 

ดาวน์โหลด 
คลิก

 การตรวจสอบความบริสุทธิ์และคุณภาพของข้าวอย่างรวดเร็วโดยใช้ KASP SNPline Detection

ดาวน์โหลด 
คลิก

 การสร้างมาตรฐานการวิเคราะห์ปริมาณสารหอมในข้าว: อุปสรรคและความท้าทาย

 ดาวน์โหลด 
คลิก

 สารหอมและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในข้าวกับการสร้างมาตรฐานการส่งออก

ดาวน์โหลด 
คลิก

 การตรวจกลิ่นหอมระเหยในข้าวด้วยวิธี Electronic Nose

ดาวน์โหลด 
คลิก

 

 

 

 
 
 
 
 

บทความล่าสุด

ข่าวสารอัพเดด

ยินดีตอนรับเว็บไซต์ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าวใช้คุกกี้ เพื่อให้ท่านได้รับการใช้งานที่ดี

© RICE SCIENCE CENTER, KASETSART UNIVESITY KAMPHAENG SAEN CAMPUS
The Thailand Center of Excellence on Rice Precision Breeding for Food Security, Quality and Nutrition
เลขที่ 1 หมู่ที่ 6 ตำบล กำแพงแสน อำเภอ กำแพงแสน จังหวัด นครปฐม 73140
ติดต่อแอดมิน anut.su@ku.th

 (+66) 034 355 192


Free Joomla! templates by AgeThemes