ข่าวประชาสัมพันธ์

ภาพบรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ นวัตกรรมการกระตุ้นและการวิเคราะห์สารหอมเพื่อการสร้างมาตรฐานการส่งออกของข้าวไทย

 
ภาพบรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ 
นวัตกรรมการกระตุ้นและการวิเคราะห์สารหอมเพื่อการสร้างมาตรฐานการส่งออกของข้าวไทย
 
  
เอกสารการบรรยาย
  

 นวัตกรรมการปรับปรุงพันธุ์ และการกระตุ้นความหอมของข้าวไทย 

ดาวน์โหลด 
คลิก

 การตรวจสอบความบริสุทธิ์และคุณภาพของข้าวอย่างรวดเร็วโดยใช้ KASP SNPline Detection

ดาวน์โหลด 
คลิก

 การสร้างมาตรฐานการวิเคราะห์ปริมาณสารหอมในข้าว: อุปสรรคและความท้าทาย

 ดาวน์โหลด 
คลิก

 สารหอมและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในข้าวกับการสร้างมาตรฐานการส่งออก

ดาวน์โหลด 
คลิก

 การตรวจกลิ่นหอมระเหยในข้าวด้วยวิธี Electronic Nose

ดาวน์โหลด 
คลิก

 

 

 

 
 
 
 
 

บทความล่าสุด

ข่าวสารอัพเดด

เว็บไซต์ของเรามีการใช้คุกกี้ เพื่อให้ท่านได้รับการใช้งานเว็บไซต์ที่ดี แสดงผลได้ถูกต้อง หากคุณใช้งานเว็ปไซต์ของเราต่อถือว่าคุณยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้


© RICE SCIENCE CENTER, KASETSART UNIVESITY KAMPHAENG SAEN CAMPUS

เลขที่ 1 หมู่ที่ 6 ตำบล กำแพงแสน อำเภอ กำแพงแสน จังหวัด นครปฐม 73140 ประเทศไทย
ติดต่อแอดมิน anut.su@ku.th


  (+66) 086 479 5603


Free Joomla! templates by AgeThemes