ข่าวประชาสัมพันธ์

นักวิจัยต่างประเทศเข้าเยี่ยมชมศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 พฤจิกายน 2559
รศ.ดร.อภิชาติ วรรณวิจิตร ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว ตอนรับ Prof Zoe A Wilson, Dr. Erik Murchie และ Prof Tony Pridmore จาก University of Nottingham ประเทศอังกฤษ ได้บรรยายงานวิจัยเกี่ยวกับข้าวและเยี่ยมชมดูงานวิจัยต่างๆของศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

บทความล่าสุด

ข่าวสารอัพเดด

ยินดีตอนรับเว็บไซต์ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าวใช้คุกกี้ เพื่อให้ท่านได้รับการใช้งานที่ดี

The Thailand Center of Excellence on Rice Precision Breeding for Food Security, Quality and Nutrition
เลขที่ 1 หมู่ที่ 6 ตำบล กำแพงแสน อำเภอ กำแพงแสน จังหวัด นครปฐม 73140