????"ผมอยากจะมอบรางวัลนี้ให้กับทุกคน"???? คำพูดจาก ศ.ดร.อภิชาติ วรรณวิจิตร ภาควิชาพืชไร่นา คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
นักวิจัยที่พัฒนาพันธุ์ข้าวจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ สร้างมูลค่าให้กับสินค้า และมูลค่ามหาศาลให้กับประเทศ จนมาถึงวันนี้ได้รับรางวัลผลงานวิจัยที่
สร้างผลกระทบมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ระดับ Platinum จาก สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ????

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. จัดงานมอบรางวัลผลงานวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปี 2559 เป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติและร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์ นักวิจัย และหน่วยงานที่ได้รับรางวัลฯ ตลอดจนเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เสริมสร้างวิสัยทัศน์ และประสบการณ์ รวมถึงแนวทางในการพัฒนางานวิจัยของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2561  ณ ห้องรวงข้าว ชั้น 2 อาคารวชิรานุสรณ์ คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ภาพเพิ่มเติมอาจารย์ นักวิจัยที่รับรางวัล : https://drive.google.com/drive/folders/1Ij4IByOWzK72AAzU1pbRQvaM9CudxV8M?usp=sharing

ยินดีตอนรับเว็บไซต์ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้รับการใช้งานเว็บไซต์ที่ดี

© 2021 Rice Science Center ( KASETSART UNIVESITY KAMPHAENG SAEN CAMPUS )
The Thailand Center of Excellence on Rice Precision Breeding for Food Security, Quality and Nutrition

Main menu