พิธีถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ “โครงการปลูกข้าววันแม่…เก็บเกี่ยววันพ่อ” ประจำปี 2562 โดย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จัดงานพิธีถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และกิจกรรมสืบสานประเพณี “ปลูกข้าววันแม่…เก็บเกี่ยววันพ่อ” (ข้าวไรซ์เบอร์รี่  Riceberry) ประจำปี 2562 โดยใช้พื้นที่กว่า 13.5 ไร่ ณ ทุ่งนาไพร (หลังสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลง) ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562

งานปรับปรุงพันธ์ุข้าว