ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 24 ธันวาคม 2562

ศ.ดร.อภิชาติ วรรณวิจิตร ผู้อำนวยการ ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าวและหน่วยปฏิบัติการค้นหาและใช้ประโยชน์ยีนข้าว ได้ตอนรับ Prof. Tri Agus Siswoyo จาก University of Jember ประเทศอินโดนีเซีย และ Prof. Kyung Min Kim จาก Kyungpook National University ประเทศเกาหลี และได้มีการลงนามทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านงานวิจัย ณ ห้องประชุม ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

บทความล่าสุด

ข่าวสารอัพเดด

ยินดีตอนรับเว็บไซต์ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าวใช้คุกกี้ เพื่อให้ท่านได้รับการใช้งานที่ดี

The Thailand Center of Excellence on Rice Precision Breeding for Food Security, Quality and Nutrition
เลขที่ 1 หมู่ที่ 6 ตำบล กำแพงแสน อำเภอ กำแพงแสน จังหวัด นครปฐม 73140