วัน

พุธที่ 20 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 62 เยี่ยมชมศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน  โดย ศ.ดร.อภิชาติ วรรณวิจิตร ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว และนักวิจัย เจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับและนำเยี่ยมนำโดย พลโท พิสัณห์ ปฐมเอม ผู้อำนวยการวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร สถาบันวิชาการป้องกัน ได้ลงพื้นที่ศึกษาดูงานวิจัยพันธุ์ข้าว การตรวจดีเอ็นเอของข้าว ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว

ยินดีตอนรับเว็บไซต์ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้รับการใช้งานเว็บไซต์ที่ดี

ติดต่อเรา  โทร  (+66) 034 355 192
ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าวและหน่วยปฏิบัติการค้นหาและใช้ประโยชน์ยีนข้าว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
เลขที่ 1 หมู่ 6 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 7 3 1 4 0
facebook | ©2020Rice Science Center & Rice Gene Discovery

ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว

โทร (+66) 034 355 192