ข่าวประชาสัมพันธ์

วัน

พุธที่ 20 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 62 เยี่ยมชมศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน  โดย ศ.ดร.อภิชาติ วรรณวิจิตร ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว และนักวิจัย เจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับและนำเยี่ยมนำโดย พลโท พิสัณห์ ปฐมเอม ผู้อำนวยการวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร สถาบันวิชาการป้องกัน ได้ลงพื้นที่ศึกษาดูงานวิจัยพันธุ์ข้าว การตรวจดีเอ็นเอของข้าว ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว

บทความล่าสุด

ข่าวสารอัพเดด

ยินดีตอนรับเว็บไซต์ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าวใช้คุกกี้ เพื่อให้ท่านได้รับการใช้งานที่ดี

The Thailand Center of Excellence on Rice Precision Breeding for Food Security, Quality and Nutrition
เลขที่ 1 หมู่ที่ 6 ตำบล กำแพงแสน อำเภอ กำแพงแสน จังหวัด นครปฐม 73140