ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันนี้ 8 ธันวาคม 2565

รศ.ดร.ศิวเรศ อารีกิจ ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์ และบุคลากร ให้การต้อนรับ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมที่บูธศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว จัดแสดงผลงานวิจัยข้าวพันธุ์ใหม่ และข้าวสรรพสี (Rainbow Rice)

และเวลา 16.30 น.  ตอนรับคณะผู้เยี่ยมชม นักธุรกิจอุตสาหกรรมการเกษตรจากประเทศไนจีเรีย ณ บริเวณ Rainbow Rice ทุ่งข้าวสรรพสี ปลูกจัดแสดงในงานเกษตร กำแพงแสนครั้งที่ 25 จัดขึ้นถึงวันที่ 10 ธันวาคมนี้ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และครบรอบ 43 ปี ของการสถาปนาวิทยาเขตกำแพงแสน

บทความล่าสุด

ข่าวสารอัพเดด

ยินดีตอนรับเว็บไซต์
ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว ได้มีการใช้คุกกี้ เพื่อให้ท่านได้รับการใช้งานเว็บไซต์ที่ดี

The Thailand Center of Excellence on Rice Precision Breeding for Food Security, Quality & Nutrition